Mobalpa là một trong những thương hiệu tủ bếp cao cấp nổi tiếng hàng đầu Châu Âu. Ngày 7/9/2013 đơn vị thiết kế – thi công nội thất nhà bếp Mobalpa chính thức khai trương một showroom tại trung tâm thương mại Cresent Mall.

Nắm bắt xu hướng cũng như tìm hiểu thị trường còn bỏ ngỏ trong lĩnh vực thiết kế nội thất, đặc biệt là tủ kệ bếp ngoại nhập với phong cách Châu Âu, Mobalpa chính thức khai trương showroom tại Trung Tâm Thương Mại Crescent Mall vào ngày 7/9/2013.

Từ Pháp, Ông Cyril Guilliker – Giám đốc vùng Đông Nam Á chia sẻ: Mobalpa – thương hiệu hàng đầu của Pháp trong lĩnh vực tủ kệ bếp, luôn là nhà cung cấp giải pháp toàn diện, đầy đủ cho không gian bếp Đẳng cấp và Phong cách.

 

Điểm làm nên sự khác biệt của thương hiệu tủ kệ bếp Mobalpa so với các thương hiệu khác đó là: đưa ra giải pháp không gian bếp hoàn chỉnh phù hợp với ngân sách, tác phong chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Đồng thời, Mobalpa luôn dẫn đầu trong thiết kế và các giải pháp tiện ích trên quốc tế, nổi trội nhất là hệ thống I_practis (đoạt giải quốc tế về ý tưởng sáng tạo), còn được gọi là “Linh hồn của bếp”…, sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Mobalpa sẽ là giải pháp tốt nhất cho bất kì những ai đang quan tâm và mong muốn sở hữu một không gian bếp chất lượng cao cấp với giá cả hợp lý.

Sự kiện khai trương này đã đem đến khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời và thú vị: Được chiêm ngưỡng các không gian bếp độc đáo, phong cách; bốc thăm trúng thưởng với tổng trị giá giải thưởng lên đến 150.000.000 đồng; giảm 10% cho tất cả đơn hàng bếp từ 7-21/9/2013; kết hợp cùng chuyên gia phong thủy đến từ Singapore để đưa đến dịch vụ trọn gói cho khách hàng. Đặc biệt và bất ngờ là sự xuất hiện của Đại sứ thương hiệu của Mobalpa trong năm 2013 – 2014 diễn viên điện ảnh Tăng Bảo Quyên, đến cùng chồng.

Song hành cùng Mobalpa, các nhãn hàng thiết bị và dụng cụ bếp như Baumatic (Anh), Fagor (Đức), SILIT (Đức), cùng hàng loạt khuyến mãi mừng Mobalpa khai trương (7-21/9/2013) như:

Silit: Giảm 20% cho tất cả đơn hàng dụng cụ bếp

Tặng ngay bộ nồi trị giá 6.600.000đ cho đơn hàng thiết bị bếp Fagor từ 50.000.000đ

Mua bếp từ Fagor, tặng nồi trị giá 1.300.000đ (áp dụng cho 3 đơn hàng đầu tiên)

Baumatic: Tặng tủ làm mát rượu Baumatic khi mua Tủ kệ bếp Mobalpa và bộ thiết bị bếp (3 món bất kì)


Hãy đến cùng Mobalpa khám phá, thiết kế và trải nghiệm không gian bếp của riêng bạn.

THÔNG TIN THAM KHẢO THÊM

Mobalpa được thành lập vào năm 1907, với nhà máy sản xuất tại Thones, trong dãy núi Alps của Pháp, nơi sản xuất ra nhiều sản phẩm gỗ khác nhau, bao gồm cả tủ bếp. Vào năm 1949, cùng với sự phát triển công ty đã tách ra thành lập Mobalpa – thương hiệu tủ kệ bếp đầu tiên

Mobalpa hiện nay có 3 nhà máy sản xuất tại Pháp với hơn 1000 nhân công.

Công ty có hơn 500 cửa hàng giới thiệu tại 38 quốc gia trên toàn thế giới và sản xuất hơn 50,000 sản phẩm bếp mỗi năm.

>> Xem thêm: 34 phong cách khác nhau trong bộ sưu tập tủ kệ bếp của Mobalpa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *