Giới thiệu Gia Minh


Gia Minh – kết hợp với các thương hiệu hàng đầu trên thế giới, mang đến những tinh hoa và phong cách sống thượng lưu từ Châu Âu đến với giới quý tộc của Việt Nam.

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng với những đối tác là các thương hiệu cao cấp, Gia Minh tự hào là một trong những nhà tiên phong trong việc cập nhật các xu hướng sử dụng những sản phẩm đẳng cấp được thừa nhận toàn cầu, sản xuất theo quy trình khép kín nghiêm ngặt vượt mọi tiêu chuẩn Châu Âu, với nguồn nguyên liệu thân thiện với môi trường không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng lâu dài.

<span>Giới thiệu</span> Gia Minh

Hướng đến nâng tầm chuẩn mực tiêu dùng và cuộc sống bền vững, Gia Minh đang là ngôi nhà chung của các thương hiệu đình đám thế giới, thổi vào thị trường thượng lưu Việt Nam những giá trị đẳng cấp quốc tế.

<br><i>Thương hiệu bếp hàng đầu từ Ý</i>


Thương hiệu bếp hàng đầu từ Ý

<var><br>Thương hiệu Ý hàng đầu Châu Âu về hệ thống tủ kệ quần áo cao cấp


Thương hiệu Ý hàng đầu Châu Âu về hệ thống tủ kệ quần áo cao cấp

<var><br>Thương hiệu của Đức với công nghệ sản xuất thiết bị điện lạnh hàng đầu thế giới


Thương hiệu của Đức với công nghệ sản xuất thiết bị điện lạnh hàng đầu thế giới

<var><br> Thương hiệu về tủ kệ bếp số một ở Pháp và hàng đầu của Châu Âu


Thương hiệu về tủ kệ bếp số một ở Pháp và hàng đầu của Châu Âu

Esigo

Esigo


Gia Minh đã tạo nên một khái niệm hoàn toàn khác biệt về một không gian sống đẳng cấp sang trọng hài hòa với phong cách sống của từng gia chủ. Hiện tại, Gia Minh khai trương showroom có diện tích hơn 500 m2 trưng bày nội thất cao cấp Mobalpa Luxury Kitchens & Bathrooms và Benedetti Mobili tại 109 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7.

Triết Lý Kinh Doanh


Gia Minh – kết hợp với các thương hiệu nội thất hàng đầu trên thế giới đem đến những thiết kế made-to-measure đẳng cấp dành riêng cho khách hàng, tạo điểm nhấn khắc họa rõ nét phong cách sống của gia chủ trong chính không gian nội thất.

Gia Minh là đại diện độc quyền của Mobalpa, Benedetti Mobibli và Liebherr với hàng trăm mẫu mã đa phong cách: từ cổ điển đến đương đại, phối hợp hòa quyện vào nhau tùy theo thị hiếu, mang đến sự đặc sắc cho không gian nhà gia chủ.

Gia Minh cùng đội ngũ tư vấn nước ngoài của các thương hiệu tư vấn và làm việc với khách hàng xuyên suốt quá trình để đảm bảo “Không gian sống trong mơ” của khách hàng được hoàn thiện nhất.

Triết Lý Kinh Doanh

Tầm Nhìn

& Sứ Mệnh


Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sự am hiểu sâu sắc về con người và lối sống thượng lưu Âu-Á, Gia Minh mang sứ mệnh đem đến những sản phẩm nội thất hàng đầu thế giới, tạo nên không gian sống đẹp, đẳng cấp và tiện nghi của mỗi khách hàng.

Với slogan “The Beauty and Elegance” – Dấu ấn của vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch được thể hiện rõ nét qua từng bản vẽ với những thiết kế độc đáo chuyên biệt, đó chính là “tinh túy” từ chính những dòng thương hiệu cao cấp mà Gia Minh mang tới cho khách hàng của mình, đa dạng từ những căn Villa tới căn hộ cao cấp trên khắp Việt Nam.