GIỚI THIỆU VỀ GIA MINH

 

GIỚI THIỆU VỀ
GIA MINH

Gia Minh – đại diện độc quyền của các thương hiệu cao cấp từ Châu Âu như Snaidero, Benedetti, Alf Dafre, Agresti, Liebherr, Esigo, BISAZZA, Sahrai, BOSCAVENEZIA mong muốn mang đến phong cách sống thượng lưu, sang trọng từ Châu Âu đến Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, Gia Minh đã thành công và tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nội thất cao cấp tại Việt Nam với nhiều dự án thành công gồm biệt thự lâu đài (Chateau, Sala, Phú Gia, Saroma, Ecopark Hà Nội,…) và căn hộ cao cấp (The Marq, Lancaster Hà Nội, Sarica, Sarina,…).

Trọng tâm của chúng tôi luôn hướng đến phong cách sống sang trọng, chúng tôi chọn lọc và xây dựng quan hệ đối tác với các thương hiệu nổi tiếng từ châu Âu, tạo ra một khái niệm hoàn toàn khác biệt về một không gian sống đẳng cấp sang trọng, tinh tế và hài hòa với phong cách sống cho mỗi gia chủ.

 

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

 

TẦM NHÌN &
SỨ MỆNH

Gia Minh quyết tâm trở thành trung tâm hàng đầu của giới thượng lưu Việt Nam và Đông Nam Á, đem đến không gian sống đích thực, kiêu hãnh và lôi cuốn cho mỗi ngôi nhà. Chúng tôi tự tin cam kết đem đến sự hoàn hảo của không gian sống đẳng cấp từ Châu Âu và thế giới, bằng những sản phẩm đỉnh cao từ các thương hiệu hàng đầu, qua đôi bàn tay lành nghề của các nhà thiết kế và tinh thần không ngừng nỗ lực của đội ngũ nhân viên Gia Minh.

Gia Minh quyết tâm trở thành trung tâm
hàng đầu của giới thượng lưu Việt Nam và Đông Nam Á, đem đến không gian sống
đích thực, kiêu hãnh và lôi cuốn cho mỗi
ngôi nhà. Chúng tôi tự tin cam kết đem đến
sự hoàn hảo của không gian sống đẳng cấp
từ Châu Âu và thế giới, bằng những sản phẩm đỉnh cao từ các thương hiệu hàng đầu, qua
đôi bàn tay lành nghề của các nhà thiết kế và tinh thần không ngừng nỗ lực của đội ngũ
nhân viên Gia Minh.

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

 

TRIẾT LÝ
KINH DOANH

Gia Minh, với lòng đam mê bất tận, luôn hướng đến sứ mệnh tôn vinh chất lượng cuộc sống và mong muốn góp phần tạo ra những không gian sống lý tưởng nhất cho mỗi khách hàng.

Chúng tôi tin rằng, không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng hàng đầu, mà còn mang đến những giá trị tinh thần cao quý nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Với ước mơ cao cả đó, Gia Minh tự hào chọn lựa và đồng hành cùng những thương hiệu đẳng cấp hàng đầu tại Châu Âu và trên thế giới, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất, góp phần kiến tạo không gian sống và làm sáng tỏ các giá trị và phong cách sống thượng lưu trong cuộc sống của người Việt.

 

THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP

 

Với mục tiêu trở thành ngôi nhà của những thương hiệu nội thất cao cấp hàng đầu thế giới, Gia Minh phân phối độc quyền với những thương hiệu nội thất hàng đầu của Ý và Châu Âu, mang phong cách sống tinh hoa và sang trọng từ Châu Âu đến Việt Nam.