VỀ MOBALPA

Mobalpa – được phân phối độc quyền tại Việt Nam qua Gia Minh Corp – là thương hiệu bếp số 1 nước Pháp và hàng đầu Châu Âu, được biết đến trên toàn thế giới bởi sự sang trọng và tính sáng tạo cho không gian bếp hoàn hảo.

Mobalpa có hơn 500 cửa hàng trên gần 40 quốc gia toàn thế giới, sản xuất hơn 600.000 tủ kệ bếp và bán được hơn 60.000 căn bếp mỗi năm. Mỗi nhà bếp Mobalpa được phát triển bởi các chuyên gia thiết kế sắp đặt không gian theo nhu cầu,phong cách sống và các yêu cầu của từng khách hàng để đem đến trải nghiệm không gian bếp đặc sắc, độc đáo và duy nhất cho mỗi không gian sống.

Với Mobalpa, quý khách sẽ dễ dàng tìm thấy không gian bếp của riêng mình với hơn 368 mẫu, 34 phong cách với nhiều phong cách khác nhau: truyền thống, cổ điển hay hiện đại và đặc biệt với sự tư vấn chuyên nghiệp và được thiết kế bởi những chuyên gia thiết kế hàng đầu Châu Âu cùng phần mềm hiện đại.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

ISO 9001 và ISO 14001 – chứng nhận về chất lượng sản phẩm và độ an toàn với môi trường. Giải thưởng về Môi trường trong lĩnh vực “Quản Lý Môi Trường Phát Triển Bền Vững”.

Mobalpa là thành viên của WWF’s Forest and Trade Network. GFTN liên kết với cộng đồng và chính phủ ở hơn 15 quốc gia, thúc đẩy hoạt động thương mại và lâm nghiệp có trách nhiệm. GFTN thành lập vào năm 1991 và là chương trình quản lý rừng lớn nhất và
lâu dài nhất thế giới.

Công nghệ I-prastic được tặng giải thưởng Observeur design. Sáng tạo độc quyền trong việc ngăn chia và phân vùng sử dụng cho ngăn kéo, một hệ thống sáng tạo đơn giản, dễ điều chỉnh, linh hoạt và hiệu quả. Tương tự như các phụ kiện độc quyền thiết kế đặc biệt có thể thay đổi vị trí để tối ưu hóa      không gian lưu trữ.

Công nghệ I-prastic được tặng giải thưởng Observeur design. Sáng tạo độc quyền trong việc ngăn chia và phân vùng sử dụng cho ngăn kéo, một hệ thống sáng tạo đơn giản, dễ điều chỉnh, linh hoạt và hiệu quả. Tương tự như các phụ kiện độc quyền thiết kế đặc biệt có thể thay đổi vị trí để tối ưu hóa không gian lưu trữ.

Tất cả sản phẩm của Mobalpa được chứng nhận NF Ameublement, đáp ứng các tiêu chí chất lượng được ban hành và chi phối bởi FCBA (viện khoa học công nghệ Fôret Cellulose Bois – Ameublement)

Mobalpa được thành lập vào năm 1907, với nhà máy sản xuất tại Thones, trong dãy núi Alps của Pháp, nơi sản xuất ra nhiều sản phẩm gỗ khác nhau, bao gồm cả tủ bếp. Cùng với sự phát triển , công ty thành lập thương hiệu Mobalpa – thương hiệu tủ kệ bếp đầu tiên Mobalpa hiện nay có 4 nhà máy sản xuất tại Pháp với hơn 1000 nhân công.

Tủ kệ bếp Mobalpa được sản xuất và nhập khẩu 100% tại Pháp. Tất cả các hệ tủ đã lắp đặt sẵn phụ kiện bản lề, ray trượt, đèn ..v.v ngay tại Pháp và đóng thành Module trước khi nhập khẩu về Việt Nam. Sau đó đội ngũ lắp đặt của Mobalpa sẽ tiến hành lắp đặt vào công trình cho đến khi hoàn thiện.

–i-Practis là sản phẩm độc quyền và đạt bằng sáng chế cho thiết kế thông minh của Mobalpa, giúp tối đa hóa không gian lưu trữ và có thể thay đổi linh hoạt theo nhu cầu sử dụng.

Theo dõi thêm tại: https://www.youtube.com/watch?v=uq6DJSM8VLE&t=5s

Phụ kiện của bếp bao gồm:

1) Bản lề: Blum sản xuất độc quyền cho Mobalpa, số lần sử dụng cao gấp 4 lần (200,000 lần vận hành) tiêu chuẩn Blum cung cấp cho thị trường Châu Âu (50,000 lần). Bản lề tủ bếp Mobalpa làm bằng nguyên liệu thép không gỉ và được bảo hành trong 25 năm.

2) Ray trượt: Grass sản xuất độc quyền cho Mobalpa, số lần dịch chuyển cao gấp 2 lần (100,000 lần vận hành) tiêu chuẩn Grass cung cấp cho thị trường Châu Âu (50,000 lần vận hành). Ray trượt Mobalpa làm bằng nguyên liệu thép không gỉ và được bảo hành trong 25 năm.

3) Bộ gia vị i-Practis: bằng sứ Ceramic trắng được thiết kế và sản xuất riêng cho Mobalpa.

4) Tay nắm tủ bếp tại thị trường Châu Âu không có yêu cầu chịu lực tay nắm. Với Mobalpa, tay nắm chịu lực kéo 20kg, để đảm bảo điều này, tất cả chất liệu làm tay nắm phải được sử dụng kim loại hoặc một phần kim loại trong cấu tạo tay nắm.

5) Các cánh cửa mặt trước đã đạt được chứng chỉ bảo vệ môi trường theo tiêu chuẩn NF chứng nhận bảo đảm đặc tính của gỗ . Tất cả tấm gỗ theo tiêu chuẩn E1, đảm bảo hàm lượng formaldehyde thấp (< 8mg mỗi 100g tấm gỗ khô, phù hợp với phương pháp đo lường Châu Âu EN 120).