CÂU CHUYỆN VỀ BISAZZA

MỘT DI SẢN TIẾP NỐI CỦA VẺ ĐẸP ĐƯƠNG ĐẠI

Là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, bản chất của BISAZZA nằm ở sự kết hợp giữa tính sáng tạo và sự sang trọng tuyệt đối mà đỉnh cao là những bức tranh khảm thủy tinh đẹp nhất dùng để trang trí nội ngoại thất.

Được thành lập bởi Renato Bisazza vào năm 1956, BISAZZA bắt đầu sản xuất gạch khảm lần đầu tiên ở Alte Vicenza, miền Bắc nước Ý. Nằm giữa Venice và Hồ Garda, không có vị trí nào truyền cảm hứng hơn thế, điều này giải thích tại sao ngày nay trụ sở chính của công ty vẫn nằm trong khung cảnh mang tính biểu tượng này.

Ngay từ đầu, BISAZZA đã trở thành người tiên phong trong lĩnh vực khảm thủy tinh, nổi bật nhờ tinh thần kinh doanh, tình yêu thiết kế và khả năng làm chủ các công nghệ đang phát triển của người sáng lập.

Kể từ năm 2005, BISAZZA đã là một phần không thể thiếu của Fondazione Altagamma. Bên cạnh những người bạn ổn định như Gucci, Ferrari và Versace, hiệp hội ủng hộ các doanh nghiệp hàng đầu của Ý và nền văn hóa cơ bản của họ với phần còn lại của thế giới. Đó là lễ kỷ niệm ‘finezza’ của Ý.

Tìm hiểu thêm

Trong vài năm qua, Piero Bisazza, Giám đốc điều hành hiện tại của công ty, đã tập trung vào việc mang gạch khảm BISAZZA đẹp độc đáo đến với khán giả toàn cầu. Giờ đây, mọi người có thể đánh giá cao và thưởng thức khảm thủy tinh BISAZZA từ Milan đến Miami và từ Stockholm đến Sydney.

ĐỔI MỚI CÔNG NGHỆ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

Niềm đam mê của BISAZZA trong việc tạo ra bức tranh khảm tuyệt đỉnh được thể hiện qua nhiều lần hợp tác với những nhân vật hàng đầu thế giới về kiến trúc, thiết kế, nghệ thuật và thời trang. Những người có cùng tầm nhìn với BISAZZA bao gồm: Shigeru Ban, Tord Boontje, Marco Braga, Fernando và Humberto Campana, Sandro Chia, Aldo Cibic, Antonio Citterio và Patricia Viel, Carlo Dal Bianco, Tom Dixon, Fornasetti, Romeo Gigli, René Gonzalez, Michael Graves ,Tricia Guild, Jaime Hayon, Ferruccio Laviani, Steve Leung, India Mahdavi, Jürgen Mayer H., Richard Meier, Alessandro Mendini, Greg Natale, Paola Navone, Nendo, Fabio Novembre, John Pawson, Fabrizio Plessi, Andrée Putman, David Rockwell, Ettore Sottsass, Studio Job, Hiroshi Sugimoto, Patricia Urquiola, Oscar Tusquets Blanca, Kiki van Eijk, Edward van Vliet, Marcel Wanders và Emilio Pucci Maison.

Để tôn vinh mọi thứ mà BISAZZA đại diện, công ty đã tạo ra Fondazione BISAZZA vào tháng 6 năm 2012. Đây là một không gian văn hóa, dành riêng cho thiết kế và kiến trúc đương đại. Ngoài các tác phẩm khảm và sắp đặt do các nhà thiết kế nổi tiếng quốc tế tạo ra cho BISAZZA, hội trường Fondazione còn tổ chức một loạt triển lãm tạm thời từ các tổ chức nổi tiếng trên khắp thế giới.

Ngày nay, BISAZZA là công ty hàng đầu thế giới về sản xuất tranh khảm thủy tinh và nhiều bộ sưu tập trải rộng trên một loạt các ứng dụng – bất cứ nơi nào thiết kế đẹp có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của mọi người.

Khảm BISAZZA, cũng như các loại gỗ marmo, xi măng được sử dụng trong nhà của các khách hàng tư nhân, khách sạn và các công trình kiến trúc lớn, trong hồ bơi, phòng tắm, hành lang, khu vực sinh hoạt và không gian công cộng.