Industrial

TẠO KHÔNG GIAN SỐNG CÁ NHÂN

Nhà bếp phong cách công nghiệp hiện đại đang là một hiện tượng ngày càng phát triển. Xu hướng này bắt nguồn từ thiết kế hiện đại giữa thế kỷ ở Hoa Kỳ, vốn đã trở nên vô cùng phổ biến trong những năm 70 trên đất Châu Âu: đó là một phong cách bắt nguồn từ nét thẩm mỹ hoàn hảo của các nhà kho cũ được sử dụng cho một sản phẩm hoặc vật liệu công nghiệp lưu trữ. Trong nhà bếp, sự sáng tạo đã xuất hiện rất nhiều: các cấu trúc đóng rắn nhỏ gọn được làm từ gỗ nhiều lớp thô kết hợp với các vật liệu tự nhiên như gỗ, kim loại và thủy tinh. Kết quả là một bầu không khí thoải mái mở ra một bầu không khí độc quyền của đô thị. Bộ sưu tập Snaidero có một số giải pháp được cung cấp cho những chủ sở hữu gia đình muốn có một nhà bếp hiện đại với sự rung cảm công nghiệp. Những mẹo này sẽ mang đến cho bạn sự tự tin để tạo lại một phong cách công nghiệp liền mạch được đóng gói với tính chân thực nhưng vẫn cân đối trang nhã.

Features

MÀU SẮC
MÀU SẮC

Mỗi yếu tố của nhà bếp, tùy thuộc vào hình dạng, màu sắc, vật liệu và lớp hoàn thiện giúp tạo nên kết quả tổng thể của căn phòng, thúc đẩy bầu không khí và tạo cho nó một cá tính khác nhau. Việc quan tâm và chú ý đến việc lựa chọn từng yếu tố này để có được một căn bếp thể hiện được nhiều nhất có thể các yêu cầu về thẩm mỹ và công năng.

BỀ MẶT
BỀ MẶT

Mặt bếp là một phần cơ bản trong nhà bếp của bạn vì nó phải phù hợp và phù hợp với thiết lập, đồng thời đảm bảo các tính năng hiệu suất cao về sức mạnh, tính thực tế và dễ bảo trì. Bạn có thể chọn từ một số vật liệu cho bàn làm việc của mình.

CÁC GIẢI PHÁP
CÁC GIẢI PHÁP

Tính mô-đun, khả năng thích ứng và tự do chỉnh: là những đặc điểm chính của nhà bếp ngày nay. Việc có nhiều lựa chọn thiết kế hơn bao giờ hết đã khiến chúng tôi trở nên khắt khe hơn trong các lựa chọn của mình. Chúng tôi muốn có thể cá nhân hóa nhà bếp của chúng tôi đến từng chi tiết cuối cùng, để tạo ra một không gian sống là duy nhất của chúng tôi; một tấm gương của chính chúng ta về hình thức và chức năng.