Về <span style= Snaidero">

Về Snaidero

Snaidero chuyên về thiết kế nhà bếp. Chúng tôi tin rằng nhà bếp là căn phòng nơi kết hợp di sản văn hóa và tình yêu gia đình, ẩm thực và cuộc sống của chúng ta. Đó là lý do tại sao phương châm của chúng tôi là Cucine per la vita - Bếp cho cuộc sống.

Snaidero được thành lập vào năm 1946 trong thời kỳ phục hưng sau chiến tranh trong lĩnh vực thiết kế của Ý. Trong những thập kỷ sau đó, cái tên này đã trở thành đồng nghĩa với sự đổi mới, sang trọng và thiết kế toàn diện, và Snaidero hiện là một trong những thương hiệu hàng đầu của Ý.

Có trụ sở chính tại Majano ở Đông Bắc Ý, bếp Snaidero có thể được thưởng thức ở 87 quốc gia và 450 cửa hàng bán hàng trên khắp thế giới.

TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Snaidero đã xuất khẩu nhà bếp của mình trên toàn cầu hơn 50 năm nay thông qua mạng lưới 250 cửa hàng chuyên doanh tại hơn 80 quốc gia. Định vị thị trường của chúng tôi tạo nên sức mạnh từ những thiết kế tinh tế được sản xuất hoàn toàn từ Ý thể hiện phong cách lục địa, chất lượng cuộc sống, sự sáng tạo, sang trọng và hương vị tốt - tất cả những phẩm chất mà Ý nổi tiếng trên toàn thế giới. Bếp Snaidero được xuất khẩu qua kênh bán lẻ và hợp đồng.

BẢO HÀNH 10 NĂM

ISO 9001 Là một tập hợp các tiêu chuẩn giúp các tổ chức đảm bảo họ đáp ứng nhu cầu của khách hàng và các bên liên quan khác trong các yêu cầu luật định và quy định liên quan đến một sản phẩm hoặc dịch vụ.
ISO 14001 là tiêu chuẩn quốc tế chứng nhận các công ty áp dụng "Hệ thống quản lý môi trường". Đối với Snaidero, đây là một cách tiếp cận điều hành đến một cách tự nhiên.
Snaidero đã được chứng nhận bởi FSC® (Forest Stewardship Council®), tổ chức quan trọng nhất hiện có để chứng nhận nguồn gốc của gỗ.
Tất cả các sản phẩm của Snaidero đều được sản xuất bằng các tấm phù hợp với các giá trị giới hạn phát thải formaldehyd như được tính toán theo tiêu chuẩn cấp E1 của Châu Âu.
70 NĂM LỊCH SỬ
70 NĂM LỊCH SỬ
Chúng tôi đã sản xuất nhà bếp được thiết kế riêng trong 70 năm. Của chúng tôi là vô số thành tựu được xây dựng trong một lịch sử lâu dài của cả truyền thống và đổi mới. Thợ thủ công và nghiên cứu công nghệ là những đảm bảo vững chắc về chất lượng và tuổi thọ lâu dài luôn tạo nên sự khác biệt cho nhà bếp của chúng tôi.
TRỤ SỞ
TRỤ SỞ
Trụ sở chính của chúng tôi tại Majano, được thiết kế bởi Angelo Mangiarotti vào năm 1973. Đây là tòa nhà rất mang tính biểu tượng.
THIẾT KẾ DISTINCTIVE
THIẾT KẾ DISTINCTIVE
Từ thiết kế có thể đề cập đến cả một bản vẽ và một kế hoạch. Đối với Snaidero, việc tạo ra một thiết kế có nghĩa là đảm nhận trách nhiệm đầu tiên là tìm ra và sau đó phát triển một ý tưởng hoàn chỉnh và hài hòa với tự nhiên. Với cách tiếp cận năng động và hoàn toàn nhận thức về văn hóa, Snaidero có thể đưa toàn bộ quy trình của công ty vào mục đích này: sản xuất, phân phối nguồn lực và quan hệ với khách hàng.
CHẤT LƯỢNG SNAIDERO
CHẤT LƯỢNG SNAIDERO
Chất lượng không chỉ là một từ dành cho Snaidero: nó là một giá trị. Và cũng như bạn, chúng tôi chưa bao giờ thỏa hiệp về chất lượng. Mục đích của chúng tôi luôn là cải thiện cuộc sống của bạn, bằng cách ứng biến chất lượng của thời gian và không gian dành riêng cho căn bếp trong nhà bạn. Đây là cam kết và sự tin tưởng mà chúng tôi đã tôn vinh trong hơn 65 năm qua, thiết kế và sản xuất nhà bếp 100% Made in Italy. Điều này có nghĩa là nhà bếp có thiết kế đặc biệt, được chế tạo theo từng thước đo và sử dụng các vật liệu và quy trình bền vững với môi trường. Kết quả của những công nghệ tiên tiến kết hợp với sự khéo léo trong từng chi tiết nhỏ nhất. Sự lựa chọn lý tưởng và giải pháp vững chắc cho những ai đang tìm kiếm một căn bếp có khả năng thích ứng với mọi không gian và chịu đựng được thử thách của thời gian.
BỀN VỮNG THỰC SỰ
BỀN VỮNG THỰC SỰ
Hướng đến mục tiêu tăng trưởng bền vững. Chúng tôi coi tăng trưởng bền vững là cơ hội chứ không phải là hạn chế. Cơ hội đóng góp, theo cách nhỏ của chúng tôi, để đáp ứng nhu cầu của hiện tại mà không làm ảnh hưởng đến khả năng của các thế hệ tương lai cũng làm được như vậy. Đây là lý do tại sao chúng tôi làm việc chăm chỉ mỗi ngày để nhìn xa hơn các tiêu chuẩn và chứng chỉ, định hướng các quyết định của chúng tôi theo hướng cải thiện hạnh phúc trong gia đình.
CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN
CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN
Các giải pháp tùy chỉnh kết hợp với thiết kế vững chắc. Để hướng tới những mục tiêu rõ ràng này cho hiện tại và tương lai, Snaidero dựa trên kinh nghiệm và kỹ năng công nghiệp của toàn bộ Tập đoàn. Bằng cách này, nó có thể tối ưu hóa quy trình sản xuất, phát triển công nghệ mới và giảm thiểu chất thải. Tất cả những điều này để có thể thiết kế ra những sản phẩm hiện đại tiên tiến, sáng tạo hơn nữa: một cam kết đặc biệt nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống trong nhà bếp cho mọi người.