Về Liebherr


Liebherr là tập đoàn thiết bị điện lạnh đến từ Cộng hòa liên bang Đức, được thành lập năm 1949 với hơn 42,000 nhân sự và 130 công ty tại 50 quốc gia. Tự hào là công ty tiên phong trong công nghệ sản xuất các thiết bị điện lạnh hàng đầu thế giới với công nghệ bảo quản vượt trội, Liebherr thỏa mãn tuyệt đối các tiêu chuẩn khắt khe nhất. Liebherr đã đạt được hơn 50 giải thưởng có danh tiếng trên thế giới về thiết kế, tính ứng dụng, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Tại Việt Nam, Liebherr mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú với các dòng sản phẩm cao cấp như tủ lạnh, tủ cigar và tủ rượu. Với hơn 60 năm liên tục nghiên cứu và đổi mới, những thiết bị sản phẩm của Liebherr Appliances luôn ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới.

Cam kết từ Liebherr

Thương hiệu số 1 nước Đức
Thương hiệu số 1 nước Đức

Liebherr có trách nhiệm và cam kết về bảo vệ môi trường sinh thái bền vững khi sản xuất sản phẩm, thiết bị. Thương hiệu này thường xuyên nhận được các giải thưởng lớn trong lĩnh vực sản xuất.

Công nghệ Bio Fresh
Công nghệ Bio Fresh
Độ tươi ngon của thực phẩm được kéo dài lâu hơn với công nghệ Bio-Fresh.
Thẩm mỹ trong thiết kế
Thẩm mỹ trong thiết kế

Tính thẩm mĩ được thiết kế cùng nền tảng công nghệ cao mang tới vẻ đẹp phong cách và đẳng cấp.

Tối ưu không gian lưu trữ
Tối ưu không gian lưu trữ

Dễ dàng lau chùi, nhiều không gian lưu trữ thực phẩm, công nghệ tiết kiệm điện hàng đầu thế giới v.v là những giá trị Liebherr mang đến và tạo nên cuộc sống dễ dàng hơn.

Đa chức năng
Đa chức năng

Dễ dàng lau chùi, nhiều không gian lưu trữ thực phẩm, công nghệ tiết kiệm điện hàng đầu thế giới v…v là những giá trị Liebherr mang đến và tạo nên cuộc sống dễ dàng hơn.

Tiết kiệm năng lượng
Tiết kiệm năng lượng

Thiết bị Liebherr không chỉ đi đầu về tính sáng tạo và chất lượng sản phầm mà còn cực kỳ tiết kiệm năng lượng. Khi Liebherr phát triển các thiết bị mới, mục tiêu của Liebherr là duy trì giảm tải năng lượng sử dụng của thiết bị.