Về Benedetti Mobili


Benedetti Mobili là thương hiệu cao cấp thiết kế và sản xuất tủ quần áo và nội thất đến từ Italy. Với hơn 50 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, Benedetti Mobili chú trọng đến từng chi tiết cũng như chức năng sử dụng của sản phẩm và vật liệu gỗ, đem lại sự hài lòng cho khách hàng cũng như ấn tượng với các thiết kế sáng tạo từ những nhà thiết kế danh tiếng.

Cam kết từ Benedetti

Thiết kế độc đáo
Thiết kế độc đáo

Benedetti chọn lựa những thiết kế độc đáo với nguyên vật liệu tự nhiên, và tập trung vào tính thẩm mỹ trong thiết kế. Sự sáng tạo được khắc họa trong các thiết kế nội thất của Benedetti truyền tải tính hấp dẫn và lôi cuốn làm tăng thêm giá trị cho sự lựa chọn của quý khách.

Phong cách sống
Phong cách sống

Các bộ sưu tập của Benedetti mang tới nhiều lựa chọn, nổi bật sự sang trọng trong phong cách sống từ cổ điển, bán cổ điển, đến hiện đại của nước Ý

Môi trường và sức khỏe
Môi trường và sức khỏe

Không gian sống khỏe trong phòng ngủ là điều rất quan trọng. Benedetti chỉ sử dụng các vật liệu tuân thủ các quy định quốc tế về sức khỏe, đặc biệt trong lựa chọn gỗ, keo và sơn gốc nước đều tự nhiên và rất ít chịu tác động của môi trường.

Phù hợp mọi không gian
Phù hợp mọi không gian

Kinh nghiệm của Benedetti mang đến những sản phẩm nội thất phù hợp với kích thước phòng của quý khách một cách hoàn hảo và có thể tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng. Chiều cao sản phẩm có thể được gia tăng và chiều rộng có thể thay đổi cho phù hợp với bất kỳ yêu cầu không gian nào.

Thẩm mỹ trong từng chi tiết
Thẩm mỹ trong từng chi tiết

Thẩm mỹ là dấu ấn đặc trưng trong các sản phẩm của Benedetti. Benedetti mang đến các giải pháp xây dựng hoàn thiện theo tiêu chuẩn chất lượng cao được công nhận toàn cầu.

Bảo hành của Benedetti
Bảo hành của Benedetti

Sau khi hiện thực hóa tất cả các ý tưởng của quý khách từ màu sắc, kỹ thuật cho tới bề mặt tủ uốn cong, Benedetti cam kết thời gian bảo hành 5 năm cho mỗi sản phẩm của quý khách hàng.

Chế độ bảo hành Benedetti Mobili

Gia Minh tuân thủ nghiêm ngặt chế độ chăm sóc sản phẩm của khách hàng:

1) 5 năm tủ quần áo Benedetti Mobili

2) Bảo hành: thay mới tất cả sản phẩm lỗi trong thời gian bảo hành

3) Địa điểm bảo hành: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trực tiếp đến nhà khách hàng để bảo hành theo lịch.