Icon

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

Sự hợp tác của chúng tôi với những tên tuổi hay nhất của thiết kế Made in Italy bắt đầu từ những năm 60 và ngay lập tức trở thành chiến lược công ty của chúng tôi: ngày nay, các mẫu Snaidero tự hào với các nhà thiết kế danh tiếng như Pininfarina và Massimo Iosa Ghini, và đại diện ở Ý và nước ngoài biểu tượng của sự xuất sắc về thẩm mỹ và chất lượng.

Features

MÀU SẮC
MÀU SẮC

Mỗi yếu tố của nhà bếp, tùy thuộc vào hình dạng, màu sắc, vật liệu và lớp hoàn thiện giúp tạo nên kết quả tổng thể của căn phòng, thúc đẩy bầu không khí và tạo cho nó một cá tính khác nhau. Việc quan tâm và chú ý đến việc lựa chọn từng yếu tố này để có được một căn bếp thể hiện được nhiều nhất có thể các yêu cầu về thẩm mỹ và công năng.

BỀ MẶT
BỀ MẶT

Mặt bếp là một phần cơ bản trong nhà bếp của bạn vì nó phải phù hợp và phù hợp với thiết lập, đồng thời đảm bảo các tính năng hiệu suất cao về sức mạnh, tính thực tế và dễ bảo trì. Bạn có thể chọn từ một số vật liệu cho bàn làm việc của mình.

CÁC GIẢI PHÁP
CÁC GIẢI PHÁP

Tính mô-đun, khả năng thích ứng và tự do chỉnh: là những đặc điểm chính của nhà bếp ngày nay. Việc có nhiều lựa chọn thiết kế hơn bao giờ hết đã khiến chúng tôi trở nên khắt khe hơn trong các lựa chọn của mình. Chúng tôi muốn có thể cá nhân hóa nhà bếp của chúng tôi đến từng chi tiết cuối cùng, để tạo ra một không gian sống là duy nhất của chúng tôi; một tấm gương của chính chúng ta về hình thức và chức năng.